zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

In túi nilon là gì ? tại sao được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng đến vậy !

Rate this post

In túi nilon là gì tại sao được nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng đến vậy

Cũng thật dễ dàng để bỏ qua những ưu điểm của bao bì do có một số quan niệm rằng chúng không thân thiện với môi trường. Nhưng thực tế thì bao bì rất quan trọng quanh ta. Ngoài những ảnh hưởng tới hệ sinh thái thì nó mang lại nhiều lợi ích cho các siêu thị, nhà bán lẻ, người tiêu dùng thậm chí là môi trường.

Túi Nilon
Lợi dụng độ phổ biến việc sử dụng túi nilon để in thương hiệu lên là cách marketing thông minh, hiệu quả

Túi nilon là gì?

Túi nilon là một loại bao bì nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo và rất tiện dụng trong gia đình bạn. Tại một số nơi còn có tên gọi khác là Túi ni lông hay túi bóng … Nguyên liệu để sản xuất túi nilon chủ yếu được làm từ hạt nhựa tổng hợp từ dầu mỏ và một vài phụ gia khác nhau với nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng riêng. Ban đầu, túi nilon chỉ được dùng với mục đích đựng hàng hoá khi đi mua sắm hay dùng cho sinh hoạt trong gia đình. Ngày nay, chúng gần như bao trùm hầu hết các hoạt động trong xã hội hiện đại.

Có rất nhiều loại túi ni lông khác nhau, nhưng thường gặp nhất tại các đại lý bán buôn là : túi xốp chợ, túi đục lỗ quả trám, túi nilon cuộn… hoặc trong các nhà máy công nghiệp là : túi pe khổ lớn, túi đựng đá sạch, túi lót trong bao tải, túi bọc nguyên liệu và thành phẩm..

size túi nilon
Túi nilon xuất hiện gần như trong mọi hoạt động mua sản phẩm, thực phẩm hằng ngày của tất cả mọi người

In túi nilon mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

In túi nilon theo yêu cầu là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay, chúng được sử dụng như một công cụ tiếp thị độc đáo.

Như tên gọi của dịch vụ, chúng ta có thể in tùy chỉnh có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của công ty, ngành kinh doanh của bạn. Thông tin liên hệ và logo của công ty cũng được bao gồm trên túi và do đó giúp doanh nghiệp của bạn tạo được đặc trưng riêng cho mình khi cạnh tranh trong thị trường.

Các nhà phân phối nhỏ, bán lẻ cũng đã sử dụng dịch vụ in túi nilon. Hiện nay nó được sử dụng nhiều đến nỗi bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi nhựa có in đa dạng mẫu mã, logo ở hầu hết các trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng tạp hóa mà bạn ghé thăm qua.

In túi nilon thì bạn hoặc doanh nghiệp của bạn sẽ thu lại được những lợi ích gì so với số tiền bỏ ra? Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ in túi nhựa tùy chỉnh để đóng gói các mặt hàng của khách hàng, doanh nghiệp của bạn có thể thu được nhiều lợi ích:

Quảng cáo

Những chiếc túi nilon mà doanh nghiệp bạn sử dụng được in theo yêu cầu sẽ giới thiệu đến người dùng về thương hiệu của bạn, chúng cũng cung cấp cho họ thông tin liên hệ của công ty bạn, bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và các chi tiết quan trọng khác liên quan đến công ty bạn.

Vì vậy, bất cứ khi nào khách hàng mua các mặt hàng, chính là bạn đang quảng cáo thương hiệu của mình bằng cách đóng gói chúng trong các túi nilon được in. Đây là loại hình quảng cáo không còn quá mới mẻ và xa lạ, nhưng có một điều chắc chắn là nó rất hiệu quả.

Khách hàng sẽ sử dụng túi của công ty bạn để mang hàng về nhà và khi họ tiếp tục sử dụng lại những chiếc túi này sau này cho các ứng dụng khác sau đó thì doanh nghiệp của bạn vẫn nhận được một số lượng lớn quảng cáo miễn phí. Và cứ thế tiếp tục miễn là những chiếc túi đó vẫn còn được sử dụng.

Chỉ việc bỏ ra một lần chi phí ban đầu mà được quảng cáo nhiều lần

Xây dựng thương hiệu

Mặc dù tên của công ty thể hiện bản chất của doanh nghiệp của bạn, nhưng thương hiệu mới là cần thiết để duy trì cái tên đó cũng như giữ chân khách hàng. Quảng bá với người tiêu dùng về công ty là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp nhanh hơn, mạnh hơn.

Tên và logo của công ty đóng một vai trò quan trọng trong việc đó. Thậm chí sẽ tốt hơn thế nếu bạn sự đầu tư nhiều hơn vì điều này thể chứng minh là doanh nghiệp, công ty bạn một nguồn lực cho hoạt động kinh doanh đáng gờm, thể hiện sự uy tín đến với người tiêu dùng hơn.

Túi in nilon giải quyết vấn đề xây dựng thương hiệu hoàn hảo bằng cách in tên và biểu tượng của doanh nghiệp của bạn trên chính chiếc túi. Điều này là một cách hiệu quả để làm cho mọi người biết đến công ty của bạn, đặc biệt khi bạn đã có rất nhiều khách hàng. Bởi vì sự quảng bá thương hiệu sẽ tiếp tục tăng lên theo mỗi chiếc túi được phân phối ra thị trường.

Đa dạng

Có một loạt các lựa chọn có sẵn với túi nhựa in theo yêu cầu. Trên thực tế, bạn có thể chọn ở bất kỳ hình dạng, kích thước, màu sắc, kiểu dáng và độ dày nào mà bạn mong muốn. Khách hàng có thể thoải mái điều chỉnh chúng.

Điều này mang lại cho bạn cơ hội để tạo ra một chiếc túi nhựa hoàn hảo cho công ty của bạn, một sự khác biệt so với đối thủ, với một chiếc túi với trang trí độc đáo.

Theo như ta thấy, túi nhựa in theo yêu cầu tạo ra lợi nhuận cao hơn cho các doanh nghiệp. Hình thức này hiện nay cũng được nhiều nhà bán lẻ với quy mô nhỏ áp dụng rộng rãi và mang lại kết quả tốt.

Liên hệ đặt hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN VOLGA VN

Website: http://volga.vn/

Địa chỉ : E8-1, Đường D7, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi Nhánh : 364/64 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0931.110.168

Email: volga@volga.vn

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese
Scroll to Top