zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

Công Nghệ Nhựa Tự Huỷ Sinh Học

Rate this post

Mỗi năm thế giới sử dụng 320 triệu tấn nhựa. Và hiện nay, sự ô nhiễm môi trường do các sản phẩm từ nhựa như các túi nilong, chai lọ… là một vấn đề nghiêm trọng và cấp thiết. Nhiều quốc gia đã bổ sung các điều luật trong luật pháp đối với các sản phẩm có nguồn gốc polymer. Công nghệ nhựa tự hủy sinh học đã được chứng minh khoa học, nó được nghiên cứu, thử nghiệm và sử dụng thương mại trong hơn 3 thập kỷ qua. Phụ gia tự hủy không gây ảnh hưởng đến quá trình tái chế, tái sử dụng và hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ nhựa tự hủy sinh học được sản xuất và sử dụng hoàn toàn như sản phẩm từ nhựa thông thường. Sản phẩm công nghệ nhựa tự hủy sinh học hoàn toàn được tái chế, tái sử dụng. Trong trường hợp công nghệ nhựa tự hủy sinh học không được thu hồi mà bị phát tán ra môi trường thì công nghệ nhựa tự hủy sinh học bị phân rã và phân hủy sinh học trong thời gian ngắn.

Công nghệ nhựa tự hủy sinh học là một sự nâng cấp cho nhựa thông thường, bằng cách thêm vào 1% hạt tự hủy D2W. Đây là một bước cải tiến lớn cho bao bì nhựa – sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Thực tế về công nghệ nhựa tự hủy sinh học:

  • Sự nghiêm ngặt luật pháp về môi trường đòi hỏi việc sử dụng công nghệ nhựa tự hủy sinh học
  • D2W tương thích với hầu hết các loại nguyên liệu nhựa
  • Có thể được tái chế, tái sử dụng
  • Phân hủy sinh học tự nhiên

Phụ gia tự hủy D2W đưa vào quy trình sản xuất mà hoàn toàn không làm thay đổi quy trình, không làm tăng nhân công, chi phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese
Scroll to Top
Scroll to Top