zalo-circle.png volgavn@volga.vn
button

Warning: in_array() expects parameter 2 to be array, string given in /home/volga.vn/public_html/wp-content/plugins/astra-addon/addons/blog-pro/classes/class-astra-ext-blog-pro-images-resizer.php on line 168

In túi niêm phong là lựa chọn giúp xây dựng thương hiệu nhanh chóng

Rate this post

In túi niêm phong là lựa chọn giúp xây dựng thương hiệu nhanh chóng

Các sản phẩm, dịch vụ bổ trợ như vận chuyển và in bao bì niêm phong hàng hóa những năm gần đây đang phát triển do nhu cầu mua hang online cao. Nếu bạn là một đơn vị cung cấp sản phẩm và đang muốn tối ưu hóa quy trình phân phối và quảng bá thương hiệu  của mình thì hãy sử dụng dịch vụ in túi niêm phong. Cùng tìm hiểu về túi niêm phong và dịch vụ in túi niêm phong qua bài viết dưới đây.

Túi niêm phong
In túi niêm phong trở nên phổ biến khi mua hàng online bùng nổ

Túi niêm phong là gì, ứng dụng ra sao?

Túi niêm phong được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, thực phẩm khác nhau. Túi niêm phong chân không hoàn toàn kín hơi, được sử dụng để đóng gói nhiều loại mặt hàng như quần áo, đồ kim khí, đồ điện, văn phòng phẩm, thực phẩm và nhiều loại khác. Những chiếc túi này thường được làm từ các vật liệu phim sau:

– Polypropylene (PP) và Polypropylene đúc định hướng hai trục (CPP), Polypropylene định hướng (OPP) và Polypropylene (BOPP).

– Túi niêm phong tự dính được làm từ màng BOPP, có độ trong suốt và độ trong cao hơn so với màng Polypropylene (PP), không cho phép sản phẩm lộ rõ. Con dấu bên trên bao PP chắc chắn hơn so với bao BOOP.

Tính linh hoạt của màng Polypropylene và màng Polypropylene định hướng Biaxially và các cấp khác nhau của chúng cho phép túi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Túi niêm phong cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, bao gồm cả mục đích trưng bày cho ngành công nghiệp quần áo và bán lẻ.  Với logo công ty được in trên túi xách của bạn, bạn có thể dễ dàng tiếp xúc tối đa cho doanh nghiệp của mình.

In logo, tên thương hiệu lên túi giúp tăng tối đa sự tiếp xúc thương hiệu đến người dùng

Túi niêm phong tự dính còn được gọi là túi đựng quần áo bóng loáng, được thiết kế để giúp quần áo đóng gói giữ được hình dạng và cải thiện hình thức của tất cả các loại quần áo, bao gồm các mặt hàng tinh tế và hàng may mặc chất lượng cao.

Những lý do khiến bạn nên, doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ in túi niêm phong

Xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển kéo theo các loại bao bì túi nhựa niêm phong hấp dẫn và độc đáo đã thể hiện là một chiến lược marketing rất hiệu quả cho thương hiệu và kinh doanh lâu dài. Bao bì sản phẩm quan trọng vì một số lý do được đưa ra dưới đây:

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Bằng cách đóng gói các mặt hàng đã mua vào những chiếc túi này, bạn có thể giúp khách hàng ghi nhớ địa chỉ, chi tiết liên hệ và giờ làm việc của bạn. Những chiếc túi niêm phong in theo yêu cầu sẽ tăng thêm sức nặng cho thương hiệu của bạn mà không buộc bạn phải tăng tăng trọng lượng của mặt hàng được lưu trữ bên trong túi.

Hầu hết các loại túi đều có thể tái sử dụng. Ngoài việc đựng và bảo vệ các sản phẩm đã mua của họ, những chiếc túi đa năng này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như đóng gói và mang theo vật liệu trong chuyến đi đường dài, đóng gói vật liệu để bảo quản trong điều kiện bất lợi, v.v. Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn vù giúp đỡ họ đơn giản hóa sự phức tạp khi cất  giữ, đóng gói và vận chuyển trong công việc và sinh hoạt hàng ngày của họ.

Khách hàng thường thích sử dụng lại chúng nhiều lần trước khi chúng hoàn toàn vô dụng đi. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một số cơ hội để có thể tác động đến tâm trí khách hàng. Do đó, bạn có thể thực hiện nhiều lần quảng cáo miễn phí trong một lần đầu tư.

Một gói sản phẩm hấp dẫn truyền tải thông tin luôn giúp hình ảnh thương hiệu nổi bật giữa các đối thủ và đạt được thành công lâu dài. Nhiều cửa hàng kết hợp các sản phẩm có thể so sánh được trên các kệ hàng, vì vậy việc phân biệt bạn với bao bì sản phẩm bắt mắt, được làm tốt là rất quan trọng.

Đã đến lúc bạn quan tâm đến việc in logo thương hiệu lên túi nếu bạn đang có ý định tiếp tục phát triển việc kinh doanh

Thu hút khách hàng

Mục đích chính của mọi sản phẩm là thu hút khách hàng và thuyết phục họ mua sản phẩm đó. Chỉ có bao bì chất lượng cao và khác biệt mới có thể giúp sản phẩm nổi bật trên thị trường, tăng doanh thu và thu hút người mua. Bao bì sản phẩm phản ánh nội dung của bao bì và toàn bộ nhãn hiệu.

Bao bì của một sản phẩm cũng quan trọng như chính sản phẩm vậy. Có nhiều loại bao bì khác nhau nhưng việc sử dụng in bao bì giúp bao bì của bạn nổi bật, thu hút khách hàng hơn, chỉ bao nhiêu đó đủ để bạn lấy đi một lượng lớn khách hàng của người khác.

Liên hệ đặt hàng :

CÔNG TY CỔ PHẦN VOLGA VN

Website: http://volga.vn/

Địa chỉ : E8-1, Đường D7, Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chi Nhánh : 364/64 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0931.110.168

Email: volga@volga.vn

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVietnamese
Scroll to Top
Scroll to Top